TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2018 ( CHƯƠNG TRÌNH CÓ HỌC BỔNG)

Thứ năm - 22/11/2018 15:31
Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển với mức sống cao nhất Châu Á và là nước có một nền giáo dục tuyệt vời, đứng ở một vị thế không nhỏ trên thế giới.Tuy vậy chi phí để du học Đài Loan lại khá dễ chịu, học phí có thể chia ra đóng từng kì nên chi phí cần chuẩn bị ban đầu không lớn. Các bước thủ tục xin visa du học Đài Loan nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi được thực hiện trong vòng 4 tuần.
Du học bổng Đài Loan năm 2018
Du học bổng Đài Loan năm 2018
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên chương trình du học Đài Loan có học bổng và hỗ trợ việc làm trong quá trình học cho học viên.
DU HỌC ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ NHÀ Ở NĂM ĐẦU TIÊN VÀ HỌC BỔNG GIẢM 50% HỌC PHÍ

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN TUYỂN:
- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25, đã tốt nghiệp PTTH.
- Đủ điều kiện sức khỏe đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo quy địnhVA
- Có đầy đủ bằng cấp và học bạ

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Nhập học kỳ tháng 03 và 09 hàng năm

- Học Đại học: Thời gian học 4 năm.
- Ngành học: Công nghệ thông tin, điện tử, cơ địa, chế tạo máy (tự động hóa, cơ khí, điều khiển tự động...),

III. CHƯƠNG TRÌNH  VIỆC LÀM
- Được nhà trường bố trí và hỗ trợ tìm việc làm hợp pháp theo pháp luật.
- Thu nhập bình quân: Năm thứ 1: 10-15 triệu/tháng. Năm thứ 2: 10- 27 triệu/tháng

IV. QUYỀN LỢI DU HỌC ĐÀI LOAN 2018
1. Được đóng bảo hiểm tại Đài Loan trong quá trình học tập, hưởng quyền lợi bảo hiểm như người Đài Loan
3. Visa thẳng, không cần phải phỏng vấn với đại sứ quán
4. Văn phòng Công ty đại diện tại Đài Loan hỗ trợ trong suốt quá trình học và làm việc.

V. ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM
1. Việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan: Có thể tiếp tục ở lại Đài Loan làm việc và định cư lâu dài theo quy định của pháp luật Đài loan.

2. Việc làm sau khi về Việt Nam: Được tổng hội Thương gia Đài Loan tại Việt nam bố trí công việc đúng chuyên ngành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong hơn 7 nghìn doanh nghiệp Đài loan tại Việt nam.
VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ
1. Bằng tốt nghiệp cao nhất (01 gốc + 04 copy)
2. Học bạ THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH ( nếu có) (01 gốc + 04 copy)
3. CMND học sinh (01 gốc + 04 copy)
4. Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)
5. Ảnh 4x6cm (20 chiếc), 3x4cm(4 chiếc); 4.5x 4.5 ( 4 chiếc)
6. Lý lịch tư pháp số 01 có dấu giáp lai của chính quyền địa phương (01 bản gốc)

ĐK sức khoẻ:

Yêu cầu sức khoẻ tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi, HIV (Viêm gan B,C đi được) 
Bảng dự trù tổng thu nhập - Chi phí sau 4 năm học tập, thực tập và làm việc tại Đài Loan (Chú ý: Đây là bảng dự trù, thu nhập và chi phí có sự khác nhau tuỳ vào mỗi trường và các ngành học)
 
Nămhọc Học phí Nhà trường cấp miễn phí    
Họcbổng KTX Tổng chi phí Tổng thu nhập
Năm 1 71,400,000 42,000,000 10,500,000 29,400,000 92,400,000
Năm 2 71,400,000 14,000,000 10,500,000 46,900,000 184,800,000
Năm 3 71,400,000 14,000,000 10,500,000 46,900,000 184,800,000
Năm 4 71,400,000 14,000,000 10,500,000 46,900,000 184,800,000
Tổng thu nhập là 646.800.000đ
 Tổng chi phí 170.100.000đ =  =  (476.700.000đ số tiền dư này được các em gửi về gia đình)
  Chưa tính tiền lao động trong 03 tháng hè
170.100.000 646.800.000

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ
Địa chỉ: Phòng 109 nhà A trường Đại học Sao Đỏ
Số 24, Thái Học 2, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương 
Di động:  0971.208.599  -  0973.968.599




 

Tác giả bài viết: Vũ Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây