Diện học bổng Tân Hướng Nam vừa học vừa thực tập - Du học Đài Loan năm 2019

Thứ hai - 27/05/2019 14:54
Căn cứ theo chính sách “Tân Hướng Nam” của chính phủ Đài Loan và danh sách các trường Đại Học đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo Đài Loan phê duyệt và cấp nguồn kinh phí đào tạo;
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ xin giới thiệu chương trình du học Đài Loan năm 2019 với thông tin chi tiết như sau:
 Vài nét về chương trình Học bổng bậc Đại học và làm việc tại Đài Loan:
Chính phủ Đài Loan phê duyệt cho các Trường Đại học tại Đài Loan theo chương trình chính sách Tân hướng Nam. Nội dung cụ thể: Học viên tham gia theo chương trình chính sách Tân hướng Nam được hỗ trợ học bổng từ chính phủ, Nhà trường và Doanh nghiệp của Đài Loan trong suốt 4 năm học và được nhà trường bố trí thực tập hưởng lương tại các Doanh nghiệp tại Đài Loan theo đề án của các Trường Đại học Đài Loan đã được Bộ Giáo Dục Đào tạo Đài Loan phê duyệt (Nơi làm việc cố định, không thay đổi địa điểm làm việc trong suốt 4 năm học Đại học).
du học Đài Loan
Học bổng dành cho học viên:
  • Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên;
  • Điều kiện:
  • Điểm trung bình năm trên 6.0 (đối với học sinh THPT);
  • Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt;
  • Không quá 25 tuổi tính đến ngày nhập học;
Chương trình vừa học vừa làm:
  • Điều kiện:  Tất cả học viên tham gia chương trình phải đảm bảo điều kiện tối thiểu cần thiết của Văn Phòng kinh tế Văn hóa Đài Bắc đưa ra (không có tiền án, tiền sự, bằng cấp tốt nghiệp từ THPT trở lên, trung bình môn học không dưới 6,0...);
  • Ưu Đãi:
  • Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học;
  • Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ. Đảm bảo và xuyên suốt trong 4 năm học (Chỉ áp dụng với các trường được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt);
  • Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của luật pháp Đài Loan. Nếu về nước được Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại  Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên nghành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong 5.836 Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ;.
Các khoản đóng góp, hưởng chế độ ưu đãi học bổng:
Theo bảng kê chi tiết của các trường có danh sách kèm theo.
Phí sinh hoạt: Ngoại trừ những học viên được Doanh nghiệp nuôi dưỡng để sau này trở về việt Nam làm cán bộ chủ chốt. Còn lại các học viên khác phải tự túc các chi phí sinh hoạt.
Chi phí dịch vụ và thời điểm nộp phí:
Phí trọn gói là: 58.000.000 VNĐ (Bảy mươi triệu đồng) trong đó bao gồm:
  • Phí đào tạo tiếng Đài Loan tại trung tâm;
  • Phí nội trú tại trung tâm;
  • Phí đồng phục, tài liệu,.... khi học tại trung tâm;
  • Phí hoàn thiện hồ sơ, visa, dịch thuật, chứng thực, đưa đón, khám sức khỏe, vé máy bay, …;
Thời điểm nộp phí:
  • Khi đăng ký tham gia chương trình học viên nộp 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng);
  • Khi có Visa chuẩn bị xuất cảnh học viên hoàn thiện các khoản phí còn lại; Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ và các bằng cấp khác (nếu có);
  • Hộ chiếu, CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 20 ảnh 4x6 nền trắng;
Trong quá trình làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được cán bộ xử lý hồ sơ hướng dẫn cụ thể chi tiết.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ- Phòng 109 nhà A - Trường Đại học Sao Đỏ
Điện thoại: 02203.588.109