Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Thứ sáu - 06/04/2018 16:23
Du học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản là chương trình du học tiếng dành cho các bạn trẻ có nhu cầu tham gia chương trình du học Nhật Bản. Các bạn tham gia chương trình này thì gia đình các bạn sẽ chuẩn bị cho các bạn một khoản tiền cho năm học đầu tiên tổng cả từ 180-240 triệu cho một năm học phí, vé máy bay,…Còn chi phí các năm tiếp theo thì gia đình sẽ hỗ trợ các bạn cộng với khoản thu nhập từ việc làm thêm để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt.
Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản
Khi các bạn tham gia chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các bạn sẽ tham gia trường tiếng để nâng cao trình độ năng lực tiếng Nhật, trong quá trình học tiếng Nhật, các bạn hãy ôn thi kỳ thi dành cho du học sinh quốc tế đó là kỳ thi EJU. Các trường đại học Nhật sẽ căn cứ vào điểm thi của kỳ thì này để xét việc vào đại học.
Thời gian học tiếng tại trường tiếng Nhật sẽ tùy theo và kỳ các bạn nhập học. Một năm sẽ có 4 kỳ dành cho du học sinh tham gia du học vừa học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản. Thời gian của 4 kỳ học này cũng khác nhau tùy vào tháng các bạn nhập học. Kỳ tháng 1,4,7,10. Thời gian học ở trường là 4 tiếng, đi làm thêm 4 tiếng( trung bình 28 tiếng/ tuần).
Với những bạn du học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản:
- Kỳ tháng 4 hàng năm sẽ là kỳ chính có thời gian học là 2 năm.
- Kỳ tháng 10 là kỳ chính thứ 2 là 1 năm 6 tháng.
Còn lại 2 kỳ phụ:
- Tháng 7 thời gian học là 1 năm 9 tháng.
- Tháng 1 là 1 năm 3 tháng.
Sau khi các bạn học xong trường tiếng thì các bạn sẽ học tiếp lên cao tùy vào cấp các bạn sẽ học:
Với bạn nào học hệ Senmon thì thời gian học là 2 năm. Cao Đẳng là 3 năm và Đại Học là 4 năm, Cao Học là 2 năm.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây