Thông báo đơn hàng lao động Cộng Hoà SÉC

Thứ hai - 20/05/2019 06:07
Cộng Hòa Séc là một quốc gia dân chủ mới nổi ở Đông Âu, đây là đất nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Tại đây những ngành công nghiệp chính là công nghiệp nặng và máy xây dựng, sắt thép, gia công kim loại, điện tử, hóa chất, sợi dệt, thiết bị vận tải…. Những ngành công nghiệp này đã góp phần tạo nên một nền kinh tế bền vững cho quốc gia này. Những ngành này cần nhiều nguồn nhân lực có sức khỏe nên Công Hòa Séc có nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài.
Thông báo đơn hàng lao động Cộng Hoà SÉC
1/ GIỚI THIỆU:
-  Hiện nay dân số Cộng hòa Séc khoảng 10,5 triệu người và giảm tăng dân số do tỷ lệ sinh giảm và người bản xứ đã di cư sang sinh sống tại các quốc gia trong khối EU như: Anh, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Bỉ,…Nên tại đây đang thiếu hụt lực lượng lao động trầm trọng. Năm 2013 chính phủ Cộng hòa Séc công nhận cộng đồng người Việt tại Séc trở thành dân tộc thứ 14 của Séc.
-  Công ty đối tác tại Cộng hòa Séc có lịch sử hoạt động trên 30 năm. Tại đây có các chuyên gia tư vấn việc làm có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Séc gần 40 năm. Chúng tôi sẽ chọn cho bạn những công ty hoạt động tốt và có nhiều giờ làm thêm, để tăng thu nhập cho bạn
-  Mặc dù theo thông báo ngày 18/07/2018 của Bộ Ngoại giao và ĐSQ CH Séc tại VN thông báo tạm ngừng tiếp nhận đơn xin cấp thị thực lao động đi trực tiếp từ Việt Nam. Nhưng công ty đối tác phía Cộng hòa Séc cam kết và chịu trách nhiệm bảo đảm đưa bạn từ các quốc gia như: Ba Lan, Hungary, Bulgaria, Romania và một số quốc gia Đông Âu sang làm việc tại Cộng hòa Séc với mức thu nhập được bảo đảm ổn định và rất cao.
2/ TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG:
-  Giới tính: nam và nữ.                 -  Độ tuổi: từ 18 -> 48 tuổi.       -  Không có tiền án, tiền sự.
3/ CÔNG VIỆC:
     Lao động phổ thông làm các công việc đơn giản như: Lắp ráp bóng đèn. Lồng dây cáp điện trong xe hơi. Sản xuất bánh mỳ. Trồng nấm. Nuôi gà trong trang trại. Trồng rừng. Chế biến thực phẩm (Xúc xích)…
4/ THỜI GIAN LÀM VIỆC:
-   Theo hợp đồng lao động: 8 giờ/ngày, từ thứ 2 -> thứ 6. Trả theo luật lao động Séc.
-   Làm thêm giờ thông thường từ 2 -> 4 giờ/ngày.Nếu tính cả giờ làm thêm từ 14->16 giờ/ngày, (khoảng 200->240 giờ/tháng) thì TỔNG THU NHẬP từ 40.000.000 -> 50.000.000VNĐ/tháng.
5/ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:
-   Công ty cung cấp chỗ ở và bữa ăn giữa ca cho người lao động.
-   Phí điều trị y tế  do Công ty chi trả cho bệnh viện. Bảo hiểm theo Luật lao động Cộng hòa Séc
-   Thời gian hợp đồng lao động: hợp đồng có thời hạn 2 năm (sau đó gia hạn thêm tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sử dụng lao động hoặc của người lao động).
-   Sau 03 tháng làm việc tại CH Séc. Bạn được vay tiền của ngân hàng tại quốc gia này và đươc bảo lãnh vợ (hoặc chồng, con) sang làm việc tại Cộng hòa Séc theo diện đoàn tụ gia đình.
-> Đặc biệt nếu bạn có sức khỏe tốt và làm các công việc như: thợ hàn, thợ mộc, trồng rừng. Thì công ty tại Cộng hòa Séc sẽ cho bạn nợ phí 3.500EURO (số tiền này sẽ được trừ dần vào lương hàng tháng).
6/ YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ:
  • Hộ chiếu gốc.
  • Lý lịch tư pháp.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ (Bệnh viện được chỉ định).
  • Bằng tốt nghiệp THCS (trở lên). Ảnh 4x6 phông nền trắng, áo tối màu (15 ảnh).
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ- Phòng 109 nhà A - Trường Đại học Sao Đỏ
Điện thoại: 02203.588.109     Thầy Sơn: 0971.208.599           

 

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây