Chương trình đi trải nghiệm thực tập tại Đài Loan

Thứ sáu - 06/04/2018 04:31
Đài Loan – Hòn đảo xinh đẹp từng được mệnh danh là một trong “Bốn con rồng Châu Á” bên cạnh Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông. Đài Loan có vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng, những khu đô thị văn minh và nền công nghiệp phát triển.
Đài Loan đang là một trong những địa điểm hấp dẫn sinh viên tới trải nghiệm thực tập. Với nền giáo dục hiện đại và phát triển Đài Loan sẽ là “miền đất hứa” đối với sinh viên các ngành kỹ thuật, không chỉ học tiếng Trung mà còn cả tiếng Anh.
Nhận thấy tầm quan trọng của việc thực tập, thực hành trong quá trình học. Với mục tiêu đào tạo sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Trường Đại học Sao Đỏ đã mở rộng hợp tác, phát triển mạnh mẽ các chương trình thực tập đúng chuyên ngành, trải nghiệm ngắn hạn tại nước ngoài có hưởng lương cho sinh viên. Theo đó, sinh viên của Nhà trường đến năm thứ 3, thứ 4 sẽ được đăng ký đi thực tập ngắn hạn ở các nước có nền kinh tế phát triển như như Nhật, Singapore và Đài Loan…để nâng cao trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm làm việc trong những công ty, doanh nghiệp nước ngoài.
Ngay từ khi còn học tại trường, sinh viên Đại học Sao Đỏ được tiếp cận truyền thông đa dạng các chương trình đi thực tập tại nước ngoài phù hợp với ngành học như: đi thực tập trải nghiệm 6  tháng tại Đài Loan
Thực tập tại nước ngoài sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc trong môi trường thực tế, năng động và hiện đại. Các em được làm việc đúng với chuyên ngành đã được học Đại học Sao Đỏ như: Du lịch ngoại ngữ, khách sạn - nhà hàng, cơ khí, ôtô và điện tử. Trong thời gian thực tập tại nước ngoài, sinh viên được tiếp xúc đa dạng các ngôn ngữ, được thực tập có hưởng lương, bố trí chỗ ăn chỗ ở thuận tiện cho việc học tập và thực hành. Tất cả những sinh viên sau khi trở về đều tích lũy được kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế, tác phong công nghiệp đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, nâng cao được trình độ ngoại ngữ, được cấp chứng chỉ thực tập tốt nghiệp tại nước ngoài,  đồng thời sau 06 tháng thực tập sinh viên còn tiết kiệm được từ: 20 –50 triệu đồng.
         Những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình thực tập nghề sẽ tiếp tục được giới thiệu vào làm việc tại các khu công nghiệp liên doanh nước ngoài  với mức lương hấp dẫn, giải quyết tốt vấn đề việc làm cho tất cả sinh viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh sinh viên Nhà trường đã thực tập tại Đài Loan 06 tháng
Dai loan

Sinh viên lớp NNTQ – DK04 chuẩn bị đi thực tập tại Đài Loan 06 thángimage004 Sinh viên lớp NNTQ – DK04 đi thực tập tại Đài Loan 06 tháng
dai loan 1
Sinh viên lớp OTO1 – DK04, OTO2 – DK04  trước  giờ xuất cảnh image006 image005
Sinh viên lớp OTO2
Sinh viên lớp  OTO2 – DK04 thực  tập  tại  Đài  Loan


Đài loan


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây