Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Mục tiêu, phạm vi hoạt động
Hội đồng biên tập
Cam kết bảo mật
Tạp chí NCKH
Tin tức
Thông báo - Kế hoạch
Danh sách các bài báo đăng
Thể lệ
Quy trình - Biểu mẫu
Quy trình
Biểu mẫu
Gửi bài - Phản biện
Hướng dẫn gửi bài online
Quy trình phản biện bái báo
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
Liên hệ
Giáo dục và đào tạo cùng với khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu.
Các số đã xuất bản
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Bài báo khoa học
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Lĩnh vực nghiên cứu
Điện - Điện tử - Tự động hóa
Cơ khí - Động lực
Triết học - Xã hội học - Chính trị học
Kinh tế
Công nghệ thông tin
Hóa học - Công nghệ thực phẩm
Ngôn ngữ học
Toán học
Vật lý
Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Khoa học Trái đất - Mỏ
Giáo dục học
Bài báo khoa học
Sử dụng saccharomyces cerevisiae RV002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Số tạp chí: Số 1 (80) 2023
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
432
10
Tách chiết anthraquinone từ rễ cây ba kích (Morinda officinalis), ứng dụng sản xuất kẹo cứng
Số tạp chí: Số 2 (73) 2021
Tác giả:
Trần Thị Dịu,
Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
1407
36
Sử dụng Saccharomyces cerevisiae rv002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Số tạp chí: Số 1 (72) 2021
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Nguyễn Ngọc Tú
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
847
42
Tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy probiotics dùng trong chăn nuôi bằng phương pháp bề mặt đáp ứng
Số tạp chí: Số 4(67).2019
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Bùi Văn Tú, Tăng Thị Phụng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
923
0
Tối ưu hóa quá trình lên men nước giải khát cider dâu bằng phương pháp bề mặt đáp ứng bốn yếu tố
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
1024
0
Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn acid acetic để sản xuất thử nghiệm giấm ăn từ nguyên liệu chuối tiêu bằng phương pháp lên men nhanh
Số tạp chí: Số 3(62) - 2018
Tác giả:
Bùi Văn Tú,
Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
1034
0
1
(
6
)