Nghiên cứu ứng dụng màng chitosan kết hợp với nano bạc để bảo quản cam canh ở Hải Dương
Số tạp chí: Số 3 (75) 2021
Tác giả: Tăng Thị Phụng, Trần Thị Dịu
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ
740     0

Ảnh hưởng của protein đậu nành, tinh bột biến tính và bột củ dền đến cấu trúc và tính chất cảm quan của xúc xích thanh trùng
Số tạp chí: Số 4 (71) 2020
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
509     30

Ảnh hưởng của hàm lượng Maltose và Sorbitol bổ sung lên chất lượng bánh dẻo truyền thống
Số tạp chí: Số 1(68).2020
Tác giả: Tăng Thị Phụng, Bùi Văn Tú
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
524     0

Tận dụng vỏ và hạt nhãn để trồng nấm sò (pleurotus ostreatus) làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
546     0



Tối ưu hóa nồng độ chitosan và nano bạc để bảo quản ổi bằng phương pháp đáp ứng bề mặt
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
715     0

1 2 »  (8)