Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Mục tiêu, phạm vi hoạt động
Hội đồng biên tập
Cam kết bảo mật
Tạp chí NCKH
Tin tức
Thông báo - Kế hoạch
Danh sách các bài báo đăng
Thể lệ
Quy trình - Biểu mẫu
Quy trình
Biểu mẫu
Gửi bài - Phản biện
Hướng dẫn gửi bài online
Quy trình phản biện bái báo
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
Liên hệ
Giáo dục và đào tạo cùng với khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu.
Các số đã xuất bản
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Bài báo khoa học
Năm 2024
Năm 2023
Năm 2022
Năm 2021
Năm 2020
Lĩnh vực nghiên cứu
Điện - Điện tử - Tự động hóa
Cơ khí - Động lực
Triết học - Xã hội học - Chính trị học
Kinh tế
Công nghệ thông tin
Hóa học - Công nghệ thực phẩm
Ngôn ngữ học
Toán học
Vật lý
Văn hóa - Nghệ thuật - Thể dục thể thao
Khoa học Trái đất - Mỏ
Giáo dục học
Bài báo khoa học
Nghiên cứu sản xuất sữa chua giàu chất xơ hòa tan
Số tạp chí: Số 2(65).2019
Tác giả:
Trần Thị Dịu,
Vũ Thị Hồng,
Tạp chí xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
1566
0
Nghiên cứu sản xuất bánh mì đen có bổ sung bột ca cao
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Vũ Thị Hồng,
Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
740
0
Tối ưu hóa nồng độ chitosan và nano bạc để bảo quản ổi bằng phương pháp đáp ứng bề mặt
Số tạp chí: Số 2(61) - 2018
Tác giả:
Trần Thị Dịu,
Vũ Thị Hồng,
Tăng Thị Phụng,
Nguyễn Đức Thắng
Tạp chí xuất bản: Tạp chí NCKH, trường Đại học Sao Đỏ
Tóm tắt
715
0
1
(
3
)